Cách chèn link vào story trên instagram nhanh nhất 2024

Hiện nay, Instagram đã cung cấp tính năng chèn link vào story rất tiện lợi cho người dùng. Người dùng có thể chèn thêm trang web, link sản phẩm, giới thiệu về sản phậm mình yêu thích,… Mọi người có thể dễ dàng truy cập và link chỉ với”một chạm”. Tuy nhiên, không phải cũng biết cách chèn link vào story trên instagram. Hãy cùng AccessTrade khám phá cách chèn link vào story trên instagram qua bài viết dưới đây. 

Chèn link story vào instagram để làm gì?

Instagram là một trong những kênh mạng xã hội chia sẻ video và hình ảnh phát triển nhất tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, Instagram hiện chưa không cung cấp nhiều cách để người dùng có thể thêm các đường link vào bài đăng của mình. 

Cách chèn link vào story trên instagram nhanh nhất 2024

Tìm hiểu cách chèn link vào story trên instagram để làm gì?

Nếu như thay đổi các đường link ở phần giới thiệu (bio) thì người dùngsẽ rất tốn công mà lại không mang lại nhiều kết quả tốt, nhất là khi cần phải đăng tải rất nhiều nội dung khác nhau trong cùng một ngày và dẫn link đến những trang đích khác nhau.

Để giải quyết vấn đề nản giải này thì tính năng Swipe up đã xuất hiện trên Instagram Story và nó đã chứng tỏ được rất nhiều sự hữu ích của mình. Swipe up hỗ trợ người dùng chèn link liên kết vào bài đăng trên tài khoản Instagram của mình.

Tính năng này sẽ cho phép doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm và bài đăng trên Blog hay dẫn đến những  trang đăng ký. Những trang này cũng sẽ được mở trực tiếp trong một ứng dụng để người dùng dễ dàng khám phá. 

Khi một đường link trên Instagram được chèn bởi tính năng Swipe up và đăng tải lên Story của mình, người xem có thể dễ dàng nhấp chuột vào phần mũi tên ở góc dưới cùng của màn hình điện thoại và “vuốt lên” để thực hiện truy cập vào đường link. Đây là cách quảng bá sản phẩm để kiếm tiền trên instagram cực kì tiết kiệm và rất hiệu quả.

Đừng bỏ qua cách tạo Bio link cho profile Instagram cực kỳ đơn giản mà lại hiệu quả

Hướng dẫn cách chèn link vào story trên instagram

Để có thể chèn link vào story trên Instagram thì bạn cần phải có tài khoản có ít nhất từ 10.000 người theo dõi trở lên và phải có dấu tích màu xanh. Điều này đồng nghĩa là tài khoản của bạn đã được xác minh vì bạn là người nổi tiếng hoặc là người đại diện cho một nhãn hàng lâu đời nào đó.

Cách chèn link vào story trên instagram nhanh nhất 2024

Hướng dẫn cách chèn link vào story trên instagram

Sau khi đã thỏa mãn được các điều kiện trên thì bạn hãy thực hiện các bước chèn link vào story trên Instagram như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Instagram trên smartphone của mình rồi tiến hành đăng một Story như bình thường. Bạn hãy quay video hoặc chụp ảnh Story để đăng lên tài khoản Instagram cá nhân.
  • Bước 2: Sau khi đã thực hiện quay xong Story Instagram, bạn hãy nhấn tiếp vào biểu tượng sticker ở phần phía trên để chèn sticker vào Story. Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy một sticker Liên kết để chèn link vào Story của bạn.

Cách chèn link vào story trên instagram nhanh nhất 2024

Các cách chèn link vào story trên instagram nhanh chóng nhất

  • Bước 3: Lúc này hiển thị giao diện của ứng dụng để bạn điền URL trang web mà bạn đang cần chèn vào Story. Bạn hãy dán link trang web vào giao diện này rồi nhấn vào nút Xong ở góc phải trên cùng để thực hiện lưu lại là xong.
  • Bước 4: Lúc này bạn cũng sẽ nhìn thấy được link chèn vào Story như hình dưới đây. Bạn có thể di chuyển vị trí link này hoặc nhấn hay giữ để di chuyển xuống thùng rác để thực hiện xóa. Ngoài ra, bạn còn có thể chèn thêm những nội dung khác vào Story của mình như bình thường.
  • Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng Story này lên dòng thời gian trên tài khoản Instagram của mình là đã xong.

Khi xem Story Instagram thì bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy link trang web đã được gắn vào Story. Khi nhấn vào link này thì sẽ có tùy chọn Truy cập vào liên kết. Ngay sau đó trang web mà đã gắn link sẽ được mở trên trình duyệt web của điện thoại.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chèn link story vào Instagram, hy vọng đã giúp các bạn nắm được các thông tin hữu ích để thực hiện thành công. Nếu như trong quá trình thực hiện mà bạn gặp bất kỳ khó khăn hay khúc mắc nào thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Tham khảo bài viết liên quan sau:

TOP 4 cách kiếm tiền trên Instagram cho newbie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *