Paylater là gì? Trả góp Paylater có an toàn không ?

Một trong các dịch vụ hỗ trợ vay tiền online nhanh hiện nay là Paylater đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên Paylater là gì, vay trả góp Paylater có an toàn không cũng là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm hiện nay. Cùng tìm hiểu thông tin này qua bài viết của ACCESSTRADE dưới đây nhé.

Paylater là gì?

Paylater là dịch vụ hỗ trợ khách hàng vay trực tuyến được áp dụng trên toàn Thế giới trong đó có cả thị trường Việt Nam. Để tham gia, người dùng sẽ đăng ký tài khoản và nhận được hạn mức vay tín dụng với lãi suất 0%.

Paylater là gì?

Quy định khách hàng sẽ thanh toán số tiền vay đúng kỳ hạn theo hình thức trả góp. Nếu quá ngày đáo hạn, số tiền lãi phạt vi phạm sẽ được áp dụng và lãi phạt chỉ tính dựa trên tổng số tiền chưa thanh toán. 

Công ty Paylater hỗ trợ đến khách hàng của mình các gói vay tín dụng nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh. Nhưng liệu hình thức trả góp Paylater này có an toàn?

Trả góp Paylater có an toàn không?

Nhiều người cho rằng Paylater lừa đảo, không uy tín nhưng hiện nay vẫn chưa có thông tin, bằng chứng chính xác về điều này. Theo thống kê, Paylater là một dịch vụ hỗ trợ vay tiền online tiện ích được nhiều khách hàng tin tưởng và tham gia.

Paylater cũng hỗ trợ đến khách hàng của mình nhiều ưu đãi như lãi suất trả góp 0% được áp dụng trong 3 tháng đầu vay vốn, hỗ trợ cho vay trả góp với các sản phẩm công nghệ, hạn mức lên đến 15 triệu với điều kiện, thủ tục đơn giản.

Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu vay tiền nhanh thì cũng có thể tham khảo các dịch vụ tại Paylater để được hỗ trợ, tư vấn thêm các gói tài chính đang được đơn vị cung cấp.

Trả góp Paylater là gì?

Hướng dẫn đăng ký Paylater mua hàng trả góp 

Để được mua hàng các sản phẩm thông qua dịch vụ Paylater trả góp, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Khi đã chọn được sản phẩm cần mua, bạn chọn vào mục Trả góp => Đăng ký trả góp Paylater.
  • Bước 2: Tiếp theo chọn số tiền sẽ trả trước, bắt buộc bạn hải thanh toán trước 30% của giá trị đơn hàng. Sau đó điền số điện thoại đang sử dụng để nhận mã OTP.
  • Bước 3: Bạn nhập mã OTP được gửi về điện thoại sau đó nhấn Kế tiếp. Lúc này, bạn sẽ nhận được 1 liên kết qua tin nhắn SMS trên điện thoại. Tiến hành truy cập Link và điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu.
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất thông tin, bạn chụp ảnh 2 mặt của CMND/CCCD và ảnh chân dung để Gửi đi cho hệ thống Paylater duyệt hồ sơ.
  • Bước 5: Khi đã duyệt hồ sơ, Paylater sẽ gửi đến bạn tin nhắn để xác nhận khoản vay và yêu cầu thực hiện các thao tác cơ bản như điền số điện thoại đã đăng ký, nhập mã xác minh từ hệ thống, kiểm tra thông tin vay. Xác nhận và nhấn Đồng ý.
  • Bước 6: Cuối cùng, bạn nhập mã OTP được gửi về để kích hoạt hợp đồng vay và mọi thông tin hợp đồng sẽ được gửi về Email bạn đăng ký.

Trả góp Paylater là gì? Hướng dẫn đăng ký Paylater mua hàng trả góp

Lãi suất của Paylater là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền tại các công ty tài chính, dịch vụ hỗ trợ vay tiền Online luôn cao hơn so với tại tại ngân hàng. Nhưng bù lại điều kiện và thủ tục vay vốn hết sức đơn giản và nhanh chóng mà hầu như ai cũng có thể vay được.

Tại Paylater mức lãi suất sẽ được hỗ trợ 0% cho 3 tháng vay đầu tiên, từ 3 tháng trở đi mức lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc vào số tiền bạn vay và thời hạn thanh toán.

Kết luận

Bài viết trên là tất cả những thông tin mà ACCESSTRADE cung cấp đến bạn đọc đó là Paylater là gì và hình thức vay trả góp qua Paylater như thế nào. Để bạn đọc có thông tin tổng quan nhất về hình thức vay tiền online thông minh, nhanh chóng và tiện ích như hiện nay. Nếu có nhu cầu về vay vốn để phục vụ cho cuộc sống, tiêu dùng, công việc kinh doanh bạn cũng có thể tham khảo hình thức vay nhanh này nhé. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo các bài viết sau:

Ra mắt chiến dịch Robocash PH – Dịch vụ cho vay uy tín tại Philippines

Đột phá doanh thu cùng top 6 chiến dịch ACCESSTRADE “ngon” nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *