Tổng hợp cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook mới nhất 2024

Việc liên kết TikTok với các nền tảng mạng xã hội khác sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ, đặc biệt là với ứng dụng Facebook. Bằng cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook, bạn có thể dễ dàng tăng view và tăng tương tác cho tài khoản TikTok của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook cực nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng ACCESSTRADE khám phá xem đó là những cách nào nhé! 

Sự liên kết giữa TikTok và Facebook

Song song với việc sử dụng TikTok như một nền tảng để giải trí, mọi người vẫn thường có thói quen sử dụng nhiều trang mạng xã hội khác để trò chuyện và chia sẻ cảm xúc cùng bạn bè, điển hình như phần mềm Facebook.

Hiểu rõ điều đó, TikTok đã liên kết với nhiều mạng xã hội khác như Facebook, Instagram… để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ video với bạn bè và có trải nghiệm sử dụng tốt hơn. Bất kể bạn sử dụng thiết bị nào, bạn vẫn có thể lưu video Tiktok và sử dụng được nhiều cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook nhanh chóng chỉ với vào thao tác đơn giản.

Xem thêm: Cách liên kết TikTok với Facebook mới nhất

Hướng dẫn các cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook dễ nhất

Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook bằng Lưu video

Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook đầu tiên chính là bằng việc Lưu video. Có rất nhiều người đang sử dụng TikTok không biết rằng tính năng Lưu video được tích hợp sẵn ngay trên nền tảng. Bạn có thể dễ dàng áp dụng cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook thông qua tính năng này:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, chọn video mà bạn muốn chia sẻ lên Facebook → Nhấn vào nút mũi tên bên phải ở góc dưới màn hình

Bước 2: Chọn “Lưu video” và chờ quá trình tải về hoàn tất 

Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook bằng Lưu video

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook → Nhấn vào dấu cộng mục “Tạo tin” ở góc trên bên trái màn hình

Bước 4: Chọn video mà bạn đã lưu về khi nãy

*Lưu ý: Bạn có thể chèn thêm văn bản, nhãn dán, hình vẽ, hiệu ứng hoặc tắt tiếng, thu ngắn và gắn thẻ bạn bè vào video… thông qua các biểu tượng tương ứng ở phía bên phải màn hình trước khi chia sẻ video lên story Facebook.

Có thể tuỳ chỉnh video bằng những tính năng trên Facebook

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn đối tượng người có thể xem video của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng ở mục Quyền riêng tư ở góc dưới bên trái màn hình

Bước 5: Lưu những chỉnh sửa của bạn (nếu có) và nhấn “Đăng”

Nếu bạn chưa biết thì hãy xem ngay cách xóa logo Tiktok nhanh và dễ nhất

Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook Trực tiếp

Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook tiếp theo còn đơn giản và nhanh chóng hơn nữa. Rất nhiều người dùng đã sử dụng cách này để chia sẻ video trực tiếp lên các trang mạng xã hội chỉ trong tích tắc:

Bước 1: Mở phần mềm TikTok và lướt đến video bạn muốn chia sẻ lên story Facebook

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng mũi tên “Chia sẻ” ở góc dưới bên phải màn hình

Bước 3: TikTok sẽ đề xuất cho bạn một vài trang mạng xã hội → Bạn nhấn vào biểu tượng Facebook để chia sẻ video TikTok lên story một cách trực tiếp nhé.

Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook Trực tiếp

*Lưu ý: Với cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook này, bạn hoàn toàn có thể chèn thêm các hiệu ứng và văn bản khác cũng như cài đặt đối tượng người xem video nếu muốn. Thao tác thực hiện tương tự như cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook bằng Lưu video ở trên.

Có thể bạn nên xem qua một số cách lưu video Tiktok nhanh chóng

Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook bằng Dán liên kết

Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook cuối cùng chính là bằng Dán liên kết. Các thao tác thực hiện cũng vô cùng đơn giản:

Bước 1: Truy cập ứng dụng TikTok và chọn video bạn muốn chia sẻ

Bước 2: Nhấp vào nút mũi tên “Chia sẻ” ở góc dưới bên phải màn hình

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Sao chép liên kết → Khi bạn nhấp vào biểu tượng này thì đồng nghĩa link video đã được lưu vào bộ nhớ điện thoại

Bước 4: Mở phần mềm Facebook → Nhấn vào dấu cộng mục “Tạo tin”

Bước 5: Dán link video bạn vừa sao chép để dẫn bạn bè đến video TikTok bạn muốn chia sẻ

Bước 6: Chọn “Đăng” và hoàn tất

Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook bằng Dán liên kết 

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng hợp những cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook mà ACCESSTRADE muốn gửi đến các bạn đọc. Đặc biệt là đối với các nhà bán hàng, ACCESSTRADE hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn phần nào trong việc tăng tương tác cho video cũng như giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng hơn trên cả hai nền tảng TikTok và Facebook.

Ngoài ra, nếu muốn biết thêm những thông tin khác về nền tảng giải trí này, bạn có thể truy cập ngay TẠI ĐÂY.

Kiếm tiền với Tiktok như thế nào và liệu có khó không? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *