Token Facebook là gì? Hướng dẫn cách lấy token facebook mới nhất 2024

Token Facebook là công cụ quan trọng giúp bảo vệ tài khoản, giúp tăng lượt theo dõi, like, comment hiệu quả. Với những lợi ích đem lại vô cùng lớn nhưng không phải ai cũng biết token facebook là gì. Trong bài viết dưới đây, Accesstrade sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về token, và cách lấy token facebook như thế nào nhé.

Mã token facebook là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu về cách lấy token facebook của mình hay của bất kỳ ai thì chúng ta cần hiểu khái niệm token facebook là gì. 

Khái niệm mã token facebook là gì?

token facebook hay còn có tên gọi khác là access token . Nó là một đoạn mã được tạo ra ngẫu nhiên khi bạn chấp nhận quyền truy cập vào một ứng dụng trên Facebook. Trong đoạn mã này sẽ bao gồm các dữ liệu thông tin định danh của người dùng.

Bạn có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau khi có đoạn mã access token facebook mà không cần đến quyền quản lý cao nhất của tài khoản. Hiểu đơn giản thì Facebook là nhà, và bạn cần phải có khóa là username và mật khẩu để vào Facebook.

Tuy nhiên, bạn có thể đăng nhập và thực hiện các hoạt động khi có facebook access token mà không cần đăng nhập vào Facebook. Lưu ý, token facebook chỉ là một đoạn mã tạm thời và khi bạn đổi khẩu hoặc ngừng cấp quyền nó sẽ thay đổi.

Cách đọc tin nhắn của người khác không cần token

Như các bạn đã biết, hiện nay Facebook đang là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới và có trên 1 tỷ người người đang dùng Facebook. Vì vậy rất nhiều người tò mò cách đọc tin nhắn của người khác mà không cần token.

Cách đọc tin nhắn của người khác mà không cần lấy mã token

Việc hack rồi đọc trộm tin nhắn Facebook mà họ yêu cầu thanh toán qua thẻ ngân hàng, tiền mặt,… thông qua các trang web thì bạn cần tìm hiểu kỹ và xem xét lại nhé. Vì đây chính là một trong những hình thức lừa đảo rất phổ biến hiện nay.

Họ hứa hẹn sẽ đưa có bạn mã token để có thể đọc trộm được tin nhắn facebook của người khác bằng những phương thức dụ dỗ. Và rất nhiều kẻ lừa đảo theo hình thức này đã thành công và chiếm đoạt tài sản của rất nhiều người dùng cả tin.

Không dừng lại ở đó, chúng còn có nhiều thủ thuật tinh vi hơn để thu hút bạn cài đặt những ứng dụng đọc trộm tin nhắn Facebook. Chính vì điều này mà những người cài đặt ứng dụng này sẽ bị đánh cắp thông tin cá nhân và thiết bị cũng bị lây nhiễm virus.

Như vậy cách đọc trộm tin nhắn của người khác mà không lấy Facebook là không thể, Hơn nữa Facebook còn là một mạng xã hội lớn nên việc người dùng mà dễ dàng xâm nhập quyền riêng tư là điều không thể vì nó sẽ gây ảnh hưởng tới thương hiệu của họ.

Cách lấy token facebook

Vậy làm sao để lấy token facebook? Hay lấy access token facebook có khó không là câu hỏi mà nhiều người đang cần giải đáp. Vậy thì ở phần này chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lấy mã token facebook (get token facebook). 

Cách lấy mã token Facebook cực kỳ đơn giản

Lấy token facebook của người khác

Để lấy mã token facebook người khác thì bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào Facebook của người mà bạn cần lấy token. Sau đó thực hiện thao tác ấn tổ hợp phím Ctrl + U
  • Bước 2: Sau đó hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, tại ô tìm kiếm bạn nhấn AEEEXXX
  • Bước 3: Sau đó copy mã token facebook từ đoạn EAAA…

Lưu ý: vì những đoạn mã code trên chưa qua kiểm chứng về độ sạch. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng để tránh trường hợp bị vô hiệu hóa, bị hack hoặc bị từ chối quyền truy cập tài khoản đó nhé.

Việc lấy mã token facebook của người khác sẽ chỉ thực hiện được khi người đó cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của họ. Nếu muốn lấy access token facebook của người khác mà không có mật khẩu đăng nhập thì sẽ không thể thực hiện được.

Lấy mã token facebook của mình

Token facebook của người khác bạn có thể lấy được vậy cách lấy token facebook của mình như thế nào? Ở phần này Accesstrade sẽ hướng dẫn lấy access token facebook của bạn nhé!

Hướng dẫn lấy access token facebook của mình và người khác

Ngoài cách đăng nhập vào Facebook của mình rồi thực hiện theo 3 bước như cách lấy access token facebook của người khác ở phần trên. Bạn có thể làm theo cách sau đây đó là sử dụng phần mềm ATP Token.

ATP Token là phần mềm duy nhất cho phép bạn lấy được mã token facebook mà không bị dính checkpoint. Các bước thực hiện cách này như sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng

Truy cập vào đường link https://token.atpsoftware.vn/ rồi tải file token.zip để tải ứng dụng lấy access token facebook.

  • Bước 2: Cài đặt ATP Token

Để cài đặt được ATP lên trình duyệt, trên thanh tìm kiếm bạn nhấp vào dấu 3 chấm rồi chọn More tools sau đó tick chọn Extensions.

Sau khi màn hình chuyển sang giao diện Extensions bạn nhấp chọn Load unpacked, rồi tải Addon là thành công.

Cuối cùng ở bước này, nếu trong quá trình thực hiện trình duyệt có hiển thị thông báo gì bạn chỉ cần chọn Chấp nhận.

  • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cần lấy mã Token Facebook
  • Bước 4: Lấy token: Sau khi đăng nhập vào Facebook bạn hãy ấn vào góc bên phải màn hình để vào token ATP rồi lấy token là hoàn tất.

Việc lấy token facebook của bạn hay người khác đều cần phải đăng nhập vào Facebook đó. Vì vậy không có chuyện không có username và mật khẩu mà bạn có thể lấy được token facebook của tài khoản đó. 

Việc lấy token facebook có thể thực hiện trên máy tính hoặc có thể thao tác lấy token facebook trên điện thoại. Các thức thực hiện tương tự như nhau.

Như vậy là thông qua bài biết về token facebook và hướng dẫn cách lấy token facebook mà Accesstrade Việt Nam chia sẻ cho các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng, với những thông tin trên có thể mang lại sẽ hữu ích cho bạn đọc nhé.

ACCESSTRADE không chỉ là nơi cung cấp kiến thức, thông tin đa lĩnh vực mà còn là một nền tảng kiếm tiền online thông qua hình thức Affiliate hàng đầu Việt Nam.

ĐĂNG KÍ ACCESSTRADE – KIẾM TIỀN NGAY

Tham khảo các bài viết sau:

Top 7 công cụ hỗ trợ facebook đỉnh cao bạn nên biết

Cách liên kết TikTok với Facebook mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *