CẢNH BÁO: Thủ đoạn mạo danh ACCESSTRADE để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Hiện nay có rất nhiều thủ đoạn lừa đảo tinh vi, trong đó có thủ đoạn mạo danh để chiếm đoạt tài sản lớn. ACCESSTRADE và các publisher đều có thể trở thành nạn nhân của thủ đoạn này.

CẢNH BÁO: Thủ đoạn mạo danh ACCESSTRADE để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Thủ đoạn lừa đảo tinh vi

Anh A sống tại TP.HCM chính là nạn nhân của vụ lừa đảo này. Cụ thể, nhóm lừa đảo lập ra một kênh giả mạo, lấy tên miền ‘accesstrade.group’. Sau đó, chúng lừa nhiều người vào nhóm để thực hiện nhiệm vụ/mission đặt hàng nhận hoa hồng. 

Ban đầu, nhóm lừa đảo sẽ trả tiền đầy đủ để khởi tạo niềm tin. Dần dà, chúng dụ dỗ nạn nhân chi tiền túi mua sản phẩm nhiều hơn, tới lúc số tiền đủ nhiều, nhóm giả mạo này bùng tiền nạn nhân. Sau đó, chúng yêu cầu nạn nhân phải đến tận nơi địa chỉ của ACCESSTRADE (thật) để nhận tiền. Dĩ nhiên, khi nạn nhân đến nơi được hẹn, biết được người mình giao dịch cùng là ACCESSTRADE giả thì đã mất tiền oan.

Số tiền tổ chức này lừa mỗi cá nhân có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Theo lời kể, anh A bị lừa tới 200 triệu đồng.

Cẩn thận với mọi lời quảng cáo mạo danh ACCESSTRADE

Hình thức lừa đảo trên thực chất không mới mà đã được cảnh báo, truyền thông rất nhiều trên các kênh thông tin đại chúng như báo chí, VTV, VTC, ANTV… Tuy vậy, chỉ cần thay đổi một chút về kỹ thuật, các nhóm lừa đảo đã có thể lừa thêm rất nhiều người.

Là một doanh nghiệp có vô số giao dịch tài chính lớn với khách hàng và tự động hóa trong hầu hết mọi khâu, ACCESSTRADE luôn là thương hiệu dễ bị các đối tượng mạo danh để lừa đảo. Để tránh bị lừa lấy tiền, thông tin hay bất kỳ mục đích gì, trước khi đồng ý cung cấp thông tin hoặc đưa tiền, thực hiện giao dịch, hãy cẩn thận với bất kỳ ai tự xưng là ACCESSTRADE.

Để chắc chắn, hãy liên hệ với các kênh truyền thông chính thống của ACCESSTRADE để xác nhận trước. Các kênh chính thống của ACCESSTRADE được tổng hợp tại ĐÂY.

ACCESSTRADE cam kết chỉ có các hoạt động kinh doanh chính thống đã đăng ký với các cơ quan có thẩm quyền, ngoài ra không tham gia hay dính líu với bất kỳ tổ chức, hoặc tự tổ chức bất kỳ hoạt động giao dịch, thu, chi trái phép nào. Tất cả các hoạt động kinh doanh của ACCESSTRADE đều được truyền thông trên các kênh truyền thông chính thống hoặc hệ thống làm affiliate marketing của ACCESSTRADE.

Publisher và tất cả mọi người cùng lưu ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *