Ứng dụng DiMuaDi đã có mặt trên App MB Bank – Mở ra thời đại mới cho doanh nghiệp

Ứng dụng DiMuaDi đã có mặt trên app MB Bank, mang đến cho người dùng một tiện ích mới “Ưu đãi hoàn tiền” lên đến 30% ngay trên ứng dụng ngân hàng. Đây chắc chắn là một lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp hợp tác với DiMuaDi khi được branding miễn phí và đồng thời mang lại trải nghiệm thú vị cho end-user khi được mua sắm hoàn tiền ngay trên ứng dụng.

Kể từ ngày 5/11/2023, DiMuaDi đã chính thức có mặt trên app MB Bank. Với sự kết hợp này, DiMuaDi không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, mà còn tạo ra sự thuận lợi đáng kể cho end-user.

Trong tương lai gần, việc tích hợp app DiMuaDi lên các app ngân hàng khác sẽ còn được mở rộng hơn nữa, mở ra một cánh cửa rộng lớn cho các doanh nghiệp tiếp cận hàng chục triệu người tiêu dùng một cách linh hoạt và hiệu quả.

Lợi ích bứt phá đầy ngoạn mục cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ

Việc DiMuaDi đã chính thức có mặt trên app MB Bank chính là một bước quan trọng đánh dấu sự đổi mới và mở rộng của DiMuaDi. Mở ra những cánh cửa đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Điều này không chỉ mang lại những lợi ích độc đáo mà còn là cơ hội vàng để nâng tầm thương hiệu và bứt phá doanh thu.

Branding Miễn Phí và Tăng Độ Tin Cậy

Một trong những ưu điểm lớn nhất của việc kết hợp này là các doanh nghiệp hợp tác với DiMuaDi sẽ được tận hưởng chính sách Branding miễn phí. Điều này không chỉ giúp các nhãn hàng trở nên nổi bật và dễ nhận biết hơn mà còn tăng cường độ tin cậy từ khách hàng. Bởi khi được liên kết chặt chẽ với MB Bank, một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, doanh nghiệp sẽ có cơ hội quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên và hiệu quả, dễ dàng in sâu danh tiếng trong tâm trí của khách hàng.

Gia Tăng Đơn Hàng và Doanh Số

Chưa bao giờ việc tiếp cận hàng triệu người dùng lại trở nên dễ dàng đến như vậy. Với  việc có mặt trên app ngân hàng, DiMuaDi mở ra cánh cửa chạm tới lượng lớn người dùng trên các ứng dụng ngân hàng hàng đầu. Điều này tạo ra một môi trường lý tưởng cho các doanh nghiệp thực hiện chiến lược tiếp thị liên kết thông minh. Bằng cách tận dụng sức ảnh hưởng của MB Bank cùng với công nghệ của DiMuaDi, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa khả năng chuyển đổi từ hàng triệu người dùng, tạo ra những đơn hàng mới và gia tăng doanh số bán hàng.

Nâng Cao Danh Tiếng và Tín Nhiệm Thương Hiệu

DiMuaDi có mặt trên app MB Bank không chỉ là một cơ hội để nhãn hàng mở rộng quy mô kinh doanh mà còn là bước đi quan trọng để nâng cao danh tiếng và tín nhiệm thương hiệu. Đặc biệt là khách hàng sẽ càng tin cậy của doanh nghiệp hơn, thông qua việc liên kết này.

Trên hết, trở thành đối tác chiến lược với MB Bank chính là một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của DiMuaDi để cung cấp những lợi ích bứt phá không ngờ cho doanh nghiệp. 

Những cơ hội mới, sự tin cậy từ khách hàng và sức ảnh hưởng thương hiệu sẽ là những yếu tố quyết định đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Đây không đơn giản chỉ là sự kết nối giữa MB Bank và DiMuaDi, đó còn là một cơ hội vàng để doanh nghiệp đối tác của DiMuaDi tỏa sáng trên thị trường đầy cạnh tranh trong thời đại số này. Đăng ký để trở thành đối tác của DiMuaDi ngay hôm nay!

Đăng ký ngay Tại Đây!

Mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị và tiết kiệm chi phí cho end-user (người tiêu dùng)

Người tiêu dùng có thể mua sắm thả ga những món đồ yêu thích từ những thương hiệu nổi tiếng trên app MB Bank như: Xiaomi, Snappee, Bear… và rất nhiều thương hiệu khác.

Với mỗi lần mua sắm thành công, người tiêu dùng sẽ được hoàn số tiền tương ứng lên đến 30%. Số tiền hoàn sẽ tuỳ thuộc vào từng sản phẩm, theo từng brand và từng ngành hàng. Điều đặc biệt hơn hết là số tiền hoàn sẽ không bị giới hạn.

Tiện ích “Mua Sắm Hoàn Tiền” hiện đã được áp dụng trên cả hai hệ điều hành IOS và Android. Để mua sắm hoàn tiền trên ứng dụng, người tiêu dùng cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng MB Bank/ cập nhật phiên bản mới nhất

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng

Bước 3: Chọn mục “MB ++”

Bước 4: Chọn “Mua sắm hoàn tiền”

Bước 5: Chọn thương hiệu, sản phẩm cần mua sắm và thanh toán

Sau khi thanh toán thành công, tiền hoàn sẽ được ghi nhận và hiển thị một cách trực quan, minh bạch ngay trên app. Sau đó, hệ thống tiếp tục đối soát đơn hàng thành công và phê duyệt đơn hợp lệ để trả cho khách hàng trong vòng 30 ngày tiếp theo.

Việc DiMuaDi có mặt trên app MB Bank sẽ là một mũi tên trúng ba mục đích. Giúp ngân hàng nâng cao trải nghiệm khách hàng khi xây dựng được một hệ sinh thái ngân hàng số tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm trong thời đại công nghệ số mới. Giúp doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, tăng branding, độ tín nhiệm, doanh số. Đồng thời, giúp người tiêu dùng mua sắm tiện lợi và tiết kiệm hơn.

Top 11 ứng dụng kiếm tiền online uy tín không cần vốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *