Nút kim cương Youtube là gì? Cách giành nút kim cương Youtube

Để khuyến khích và cảm ơn các youtuber đã tạo ra những video chất lượng, có nhiều lượt xem để góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng Youtube mà đơn vị nhà phát hành đã có rất nhiều giải thưởng danh giá mà điển hình nhất là nút kim cương Youtube.

Và nếu như bạn cũng đang muốn giành được một nút kim cương Youtube cho cá nhân hoặc tập thể của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Nút kim cương youtube là gì?

Youtube là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Do đó, số lượng người dùng luôn liên tục tăng qua các thời kỳ. Tại đây, các youtuber có thể chia sẻ các những điều mà mình muốn lan truyền đến mọi người xung quanh qua các video như: các thông điệp của cuộc sống, các kiến thức hay, điều hài hước,…

Nút kim cương youtube là gì?

Youtube có các nút như: nút bạc, nút vàng, nút kim cương để trao tặng cho các youtuber tạo ra những kênh chất lượng, có nhiều lượt xem và thu hút một lượng người theo dõi lớn. Trong đó, nút kim cương youtuber là giải thưởng danh giá nhất và là sự mong ước của mọi youtuber.

Nút kim cương Youtube được xem như một giải thưởng mang giá trị tinh thần rất lớn của nền tảng video này dành cho những nhà sáng tạo nội dung chứ không mang nhiều giá trị về vật chất. Số tiền mà các youtuber kiếm được trên YouTube sẽ phụ thuộc chủ yếu vào số lượt view các video trên kênh của họ.

Yếu tố để đạt được các nút youtube

Để đạt được các nút youtube thì các nhà sáng tạo nội dung cần phải đảm bảo được các yếu tố căn bản như sau:

Bao nhiêu sub đạt được nút bạc?

Nút bạc youtube là giải thưởng cho các đối tượng nhà sáng tạo nội dung trên kênh youtube với số lượng người đăng kí vượt qua 100.000 Subscribes. Nút bạc được làm bằng chất liệu Hợp kim Đồng Niken mạ một chút Niken.

Bao nhiêu sub đạt được nút vàng?

Nút vàng là phần thưởng cho nhà sáng tạo nội dung với số lượng người đăng kí vượt qua 1.000.000 Subscribe cho kênh youtube của mình. Nút vàng youtube được làm bằng chất liệu Đồng mạ Vàng.

Bao nhiêu sub đạt được nút kim cương?

Yếu tố để nhà sáng tạo nội dung đạt nút kim cương youtube

Nút kim cương youtube bao nhiêu sub? Giải thưởng dành riêng cho các nhà sáng tạo Kim cương với số lượng người đăng kí đã vượt qua mức 10.000.000 Subscribes. 

Nút kim cương youtube bao nhiêu tiền? Nút kim cương youtube được làm bằng chất liệu mạ Bạc inset với một mảnh lớn của tinh thể ở trong hình dạng của một tam giác tại nút play. Do đó, nếu xét về giá trị vật chất thì nút kim cương youtube có giá trị không cao.

Cách liên hệ với youtube để được nhận nút kim cương

Sau khi xem xét kênh youtube của bạn đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để nhận nút phần thưởng thì phía youtube sẽ gửi cho bạn một mã xác thực qua email hoặc số điện thoại. Và để tiến hành nhận được phần thưởng các nút kim cương YouTube, bạn hãy thực hiện theo các bước như sau: 

Cách liên hệ để được nhận nút kim cương Youtube
  • Bước 1: Dùng chính mã xác thực mà youTube đã gửi cho bạn.
  • Bước 2: Trong trường hợp, nhà sáng tạo nội dung làm mất mã xác thực thì hãy truy cập vào trang https://support.google.com/YouTube/workflow/10702062 để lấy lại mã xác thực
  • Bước 3: Đến trang nhận phần thưởng từ Chương trình Phần thưởng Nhà sáng tạo trên kênh youtube tại đây [https://societyawards.com/YouTubeawards/] và nhập mã xác thực của bạn vào.
  • Bước 4: Bạn hãy điền thật chính xác, đầy đủ các thông tin địa chỉ nhận hàng và ghi rõ tên hiển thị trên kênh YouTube của bạn theo ý muốn. Tên này sẽ được nhà phát hành in trên Nút trước khi khi gửi đến cho bạn.
  • Bước 5: Nhấp vào nút “Order Now” để hoàn tất những thủ tục nhận thưởng nút kim cương của youtube.

Nút kim cương youtube được trả bao nhiêu tiền? 

Nhiều người thường nghĩ rằng khi các youtuber giành được nút kim cương youtube thì sẽ được trao tặng kèm một số tiền lớn. Tuy nhiên, trên thực tế điều này là hoàn toàn sai lầm. Khi nhận nút kim cương youtube thì nhà sáng tạo nội dung sẽ không được nhận bất kỳ một khoản tiền nào từ bên nhà phát hành.

Do đó, nút kim cương youtube chỉ có giá trị về tinh thần là vô cùng lớn còn giá trị về vật chất là không đáng kể, nhưng đây chính là một sự khẳng định lớn về sự đóng góp của nhà sáng tạo nội dung với youtube.

Youtube trả tiền view như thế nào?

Mặc dù khi nhận nút kim cương youtube, nhà sáng tạo nội dung sẽ không được nhận tiền thưởng nhưng họ sẽ kiếm được số tiền khủng từ việc có lượt view các video lớn từ kênh của mình.

Youtube trả tiền view như thế nào?

Muốn kiềm tiền trên youtube của mình thì bạn cần liên kết kênh youtube với tài khoản Google Adsense. Khi đó thì tiền bạn kiếm được từ quảng cáo sẽ hiển thị trên Youtube mới và trong cả tài khoản Adsense này.

Yêu cầu để bạn được nhận được tiền từ kênh youtube đó chính số tiền bắt buộc phải đạt mức 10 usd. Khi đạt đến mức con số này thì Google sẽ gửi cho bạn một mã pin bao gồm 6 chữ số về địa chỉ bạn nhập trên tài khoản Google Adsense. Mã pin này thường sẽ được gửi về từ Mỹ, và mất khoảng 15 – 30 mới tới bạn được.

Bao nhiêu view trên youtube thì có tiền? Để nhận được tiền view từ youtube thì bạn cần phải thỏa mãn 2 điều kiện đó là kênh của bạn phải có 1.000 đăng ký và đạt 4.000 giờ xem video trở lên.

Tại Việt Nam thì hiện tại mức tiền quảng cáo Youtube chi trả đang thấp hơn nhiều so với những quốc gia khác. Trung bình, mỗi 1 CPM (tương đương 1.000 lượt xem), bạn sẽ được Youtube theo mức 0.3 – 0.5 usd. Nếu tính ra thì 1 view bạn sẽ nhận được 0.0003 – 0.0005 usd / 1 view.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về nút kim cương Youtube, hy vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin hữu ích để giành được giải thưởng này cho mình. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo các bài viết:

Cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả và mới nhất 2022

Nghề YouTuber là gì và làm sao để có thể kiếm tiền với nghề YouTuber

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *