GTEL Mobile hợp tác ACCESSTRADE lan tỏa mạng viễn thông thông qua 2,5 triệu cộng tác viên

HÀ NỘI – Sáng ngày 18/01, công ty cổ phần Viễn thông di động Toàn cầu (Gtel Mobile) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với công ty ACCESSTRADE.

Công ty cổ phần Viễn thông Di động Toàn cầu (Gtel Mobile) kinh doanh dịch vụ viễn thông di động với thương hiệu Gmobile, đầu số 099 và 059. Bên cạnh đó, Gtel Mobile còn cung cấp các dịch vụ ứng dụng viễn thông, đáp ứng nhu cầu của cá nhân, tổ chức – đảm bảo an ninh,
an toàn thông tin.   

 

ACCESSTRADE là nền tảng tăng trưởng doanh thu hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á với hệ sinh thái giải pháp tăng trưởng đa kênh cùng hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đa ngành, là sự kết hợp giữa MOG VN và Interspace Nhật Bản. 

 

Sáng ngày 18/01/2024 tại trụ sở chính của ACCESSTRADE Việt Nam (Hà Nội), hai bên đã thực hiện buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong không khí trang trọng và thân mật.

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của các đại diện cấp cao trong hội đồng quản trị và ban lãnh đạo của cả hai doanh nghiệp. Đại diện phía Gtel Mobile có sự tham gia của ông Nguyễn Việt Trung – Tổng giám đốc GTEL Mobile, ông Trần Hoài Nam – Giám đốc kinh doanh và bà Nguyễn Hồng Dung – Phụ trách Chính sách sản phẩm Gtel Mobile. 

 

Về phía ACCESSTRADE có sự tham gia cả ông Đỗ Hữu Hưng – Tổng giám đốc ACCESSTRADE Việt Nam, ông Phạm Hoành Sơn – Giám đốc tăng trưởng, bà Cao Thu Hà – Giám đốc khối SP (Sale Publisher) cùng toàn bộ nhân sự của ACCESSTRADE Việt Nam. 

 

Theo thỏa thuận ký kết, cả hai bên nhất trí cùng nhau hợp tác triển khai giải pháp tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên nền tảng thuộc công ty ACCESSTRADE nhằm phát triển mạng lưới khách hàng sử dụng và dịch vụ viễn thông của công ty Gtel Mobile. Thoả thuận được triển khai với các nội dung cụ thể bao gồm việc Gtel Mobile thực hiện kết nối kỹ thuật và cung cấp sản phẩm & dịch vụ phù hợp với điều kiện và tiêu chuẩn theo quy chuẩn pháp luật. Về phía ACCESSTRADE sẽ hỗ trợ Gtel Mobile trong việc phát triển mạng lưới kinh doanh, triển khai các mô hình, hỗ trợ nghiên cứu, điều chỉnh cập nhật chính sách bán hàng phù hợp với thị trường trong từng thời kỳ. Ngoài ra, thông qua nền tảng công nghệ của Gtel Mobile, ACCESSTRADE sẽ định danh và xác thực được người dùng nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh đồng thời tuân thủ triệt để các quy định của Pháp luật về thương mại điện tử, giao dịch điện tử và bảo vệ dữ liệu cá nhân 

 

Phát biểu tại lễ ký kết, Giám đốc ACCESSTRADE là ông Đỗ Hữu Hưng, đã nhấn mạnh rằng đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển mới cho một mô hình hợp tác hiệu quả giữa hai đơn vị hàng đầu lĩnh vực công nghệ viễn thông và giải pháp tăng trưởng doanh thu của Việt Nam. 

 

Ông Hưng cũng cho biết “Lòng tin và sự sẻ chia sâu sắc là nền tảng của sự hợp tác thành công. Tôi tin rằng với sự hợp tác sâu rộng tiếp sau này, ACCESSTRADE sẽ đồng hành và hỗ trợ đưa Gtel Mobile trở thành nhà mạng lớn nhất, xuất sắc nhất không chỉ Việt Nam mà còn ở Đông Nam Á” 

Về phía GTEL, ông Nguyễn Việt Trung – Tổng giám đốc GTE đã bày tỏ mong đợi về tương lai của sự hợp tác: “Việc hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị hôm nay là sự kết hợp phù hợp với xu thế chuyển đổi số và hội nhập kinh tế quốc tế. Sự hợp tác này sẽ giúp tối ưu hóa nguồn lực, nâng cao hiệu quả hoạt động và mang lại giá trị tốt đẹp cho cả hai bên” 

 

Bên cạnh đó, ông Việt Trung cũng có đánh giá cao về đối tác chiến lược là ACCESSTRADE, đã có uy tín và kinh nghiệm thực tế về triển khai các giải pháp tăng trưởng liên quan đến mảng marketing, tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng. “ACCESSTRADE là đối tác lý tưởng để chúng tôi hợp tác. Tôi tin tưởng rằng sự kết hợp giữa thế mạnh của hai bên sẽ tạo ra những kết quả tích cực và bền vững. Chúng tôi cam kết hỗ trợ và làm việc chặt chẽ cùng nhau để đạt được những mục tiêu chung”  

Nhằm thực hiện một cách hiệu quả thoả thuận hợp tác chiến lược đã ký kết, lãnh đạo của cả hai đơn vị đã  thống nhất và cam kết tăng cường hơn nữa tinh thần hợp tác, tương xứng với tiềm năng của hai đơn vị đầu ngành. Hai bên sẽ dành nguồn lực tốt nhất để hợp tác và phát triển một cách bền vững trong thời gian tới. Mục tiêu chính là khai thác tối đa các thể mạnh của mỗi bên để tạo ra những sản phẩm & dịch vụ có giá trị cao, không chỉ đáp ứng nhu cầu khách hàng, mà còn góp phần tích cực cho xã hội.

Xem ngay: Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VinFast và ACCESSTRADE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *