ĐUA TOP QUÝ 4 – MỪNG ACCESS MOBILE 2 TUỔI

Đường “Đua top quý 4 – Mừng ACCESS Mobile 2 tuổi” chính thức được khởi động vào tháng 10 với giá trị giải thưởng lên đến gần 3 tỷ đồng. Đây sẽ cuộc đua doanh số cuối năm, tri ân năm 2023 và chào đón năm mới ấm no. 

Hoạt động đua top được diễn ra với mục đích tạo động lực cho publisher gia tăng số, tăng thu nhập khi tham gia chạy tiếp thị liên kết cùng chiến dịch Mobile App. Không chỉ nhận được mốc doanh thu khủng, các publisher còn nhận được tiền thưởng hay các phần thưởng giá trị khi chiến thắng đường đua top. 

Đối tượng tham gia

Toàn bộ publisher thuộc ACCESSTRADE ( Trừ Pub Mfast, Dimuadi, KOC, Agency) 

Thời gian diễn ra

Sự kiện bắt đầu từ 20/10/2023 và kết thúc vào 31/12/2023 

Hình thức tham gia

Đăng ký chiến dịch Mobile App tại trang https://id.accesstrade.vn/login hoặc app ACCESSTRADE (Không tính các chiến dịch Mobile App KOC) 

Hình thức đánh giá

  • Dựa trên tổng doanh thu được duyệt và quy ra giải thưởng tương ứng. 01 publisher sẽ được nhận duy nhất 01 giải thưởng có giá trị cao nhất dựa vào doanh thu, không áp dụng đồng thời nhiều giải thưởng. 
  • Publisher cần thực hiện đúng quy định chiến dịch đã đưa ra trước đó, nếu có sai phạm trong quá trình tham gia kết quả sẽ bị huỷ. 
  • Publisher đạt giải thưởng đua top sẽ không được áp dụng đồng thời chương trình thưởng, bonus theo KPI hoặc đua top riêng của các chiến dịch Mobile App 

Danh sách giải thưởng

Cách thức công bố kết quả

  • Kết quả đường đua sẽ được công bố vào tháng 1/2024 trên tất cả trang truyền thông, nhóm cộng đồng thuộc ACCESSTRADE.
  • Thời gian thanh toán: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày chốt kết quả doanh thu của publisher. 

Đua top quý 4 – Mừng ACCESS Mobile 2 tuổi là cơ hội tuyệt vời cho toàn bộ publisher tham gia chiến dịch Mobile App thể hiện “độ chiến” hết mình, sẵn sàng bùng nổ doanh thu vào đợt cuối năm 2023. Với kho quà tặng siêu hấp dẫn, giá trị lên đến gần 3 tỷ đồng, sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sự tham gia của các publisher thuộc các ngành khác.

Tham gia đua top quý 4 ngay để có cơ hội bội thu hoa hồng, bùng nổ doanh thu cùng Mobile App nhé! 

Chi tiết chương trình xem TẠI ĐÂY!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *