Top 7 Kênh Youtube hướng dẫn làm bánh được yêu thích nhất

48

Khi các kênh Youtube ngày càng phát triển nội dung một phương pháp đa dạng hơn với nhiều chủ đề được khán giả yêu thích, các trang hướng dẫn phương pháp làm bánh từ căn bản đến nâng cao với học phí 0 đồng qua màn ảnh nhỏ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người sử dụng ứng dụng này. Hãy cùng TopChuan.com điểm qua một số kênh Youtube hướng dẫn làm bánh được mọi người yêu thích nhất nhé!

쿠킹씨 Cooking See

Dù chỉ mới thành lập được gần 3 năm nhưng 쿠킹씨 Cooking See đã thu hút được số lượng lớn người quan tâm và theo dõi ở con số 1,45 triệu người đăng ký kênh và hơn 100 triệu lượt xem. Thành tích này có thể nói là rất tốt đối với một kênh Youtube mới.

쿠킹씨 Cooking See là sản phẩm của một tuổi teen người Hàn Quốc. Dù nhìn sơ qua các chiếc bánh mà 쿠킹씨 Cooking See hướng dẫn đều có phần khá quen thuộc nhưng chắc hẳn có điều gì đó thú vị đã thu hút được nhiều người xem đến vậy.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Kênh Youtube: youtube.com/c/CookingSee

Facebook: facebook.com/cookingsee

Blog: blog.naver.com/cookingsee

Top 7 Kênh Youtube hướng dẫn làm bánh được yêu thích nhất

Peaceful Cuisine

Peaceful Cuisine là được biết đến là kênh Youtube khá lâu năm với sự ra đời từ tháng 7 năm 2010. Tuy đã hơn 10 năm trôi qua nhưng Peaceful Cuisine vẫn luôn nhận được sự quan tâm theo dõi từ khán giả màn ảnh nhỏ, không chỉ ở kênh Youtube với hơn 2,38 triệu người đăng ký và gần 160 triệu lượt xem này mà cả trên các phương tiện truyền thông khác như Facebook, Instagram.

Không chỉ mang đến cho người xem các video hướng dẫn phương pháp làm bánh và các món ăn đẹp mắt, kênh Youtube này còn là nơi mà Ryoya Takashima – chủ kênh Peaceful Cuisine chia sẻ các trải nghiệm với các niềm đam mê khác như là du lịch hay cà phê. Mặc dù là kênh Youtube của người Nhật và chủ yếu dùng phụ đề tiếng Anh nhưng bạn đừng quá lo lắng vì mọi thứ đều được trình bày rất dễ hiểu và rõ ràng. Ngoài ra, Ryoya Takashima còn đính kèm công thức ghi chép một phương pháp chi tiết và ngắn gọn ở phần mô tả bắt buộc rất tiện lợi cho mọi người theo dõi.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Kênh Youtube: youtube.com/c/ryoya1983

Facebook: facebook.com/peacefulcuisine.ryoya

Website: peacefulcuisine.com

Instagram: @peaceful_cuisine

Top 7 Kênh Youtube hướng dẫn làm bánh được yêu thích nhất

Chocolate Cacao チョコレートカカオ

Đúng y với tên gọi – Chocolate Cacao là kênh chuyên hướng dẫn làm các chiếc bánh ngọt và kẹo liên quan đến chocolate cacao của một bạn nam giấu mặt người Nhật với đôi bàn tay khéo léo. Mỗi video hướng dẫn có độ dài đa dạng từ chỉ 1 phút cho đến hơn 10 phút. Được thành lập từ tháng 9 năm 2014, đến nay kênh đã đạt được 2,07 triệu người đăng ký với hơn 162 triệu lượt xem.

Chỉ từ một chiếc nguyên liệu chính là chocolate cacao, kênh Youtube này đã sáng tạo ra rất nhiều chiếc bánh có sức hấp dẫn không thể chối từ, có thể kể đến như:

 • Các chiếc bánh ngọt Cheese & Chocolate
 • Các chiếc bánh Chocolate tart
 • Các chiếc bánh Matcha Chocolate
 • Các món ăn làm từ Chocolate
 • Các chiếc bánh Mint Chocolate
 • Các chiếc bánh Chocolate dành cho Valentine
 • Các món bánh căn bản làm từ Chocolate,…

Ngoài ra, kênh Youtube này còn liên kết với một kênh khác mang tên “Cat Chocolat” – là kênh nội dung chuyên về các video của chú mèo nhà Chocolate Cacao.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Kênh Youtube: youtube.com/channel/UCqzebzc9N19X3MVFnuFYtRw

Facebook: facebook.com/Chocolate-Cacao-178144909533309

Instagram: @chocolate_cacao_seijin

Top 7 Kênh Youtube hướng dẫn làm bánh được yêu thích nhất

Vành Khuyên Lê

Vành Khuyên Lê là kênh Youtube hướng dẫn ẩm thực nói chung hết sức đa dạng, bao gồm từ các món ăn, các món bánh đặc sản của Việt Nam cho đến các món ăn, món bánh nước ngoài, từ mức độ dễ cho đến mức độ khó, được thực hiện bởi chính cô Vành Khuyên. Thành lập từ đầu năm 2016, cho tới hiện nay, kênh Youtube này đã đạt được 924 nghìn người đăng ký cùng với gần 300 triệu lượt xem.

Mỗi video cô Vành Khuyên đều hướng dẫn rất tỉ mỉ, chi tiết và rõ ràng phương pháp thực hiện, phương pháp làm sao để món ăn, món bánh trở bắt buộc ngon hơn với độ dài khoảng 15 phút mỗi video bắt buộc được cộng đồng học nấu ăn cùng cô Vành Khuyên, đặc biệt là các mẹ, các chị làm nội trợ hết sức yêu mến. Ngoài ra trong thời gian gần đây, các video dạy nấu ăn của cô Vành Khuyên còn được chiếu trên đài Việt Vegas, thu hút được nhiều hơn sự quan tâm và theo dõi.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Kênh Youtube: youtube.com/VànhKhuyênLê/

Facebook: facebook.com/vanhkhuyenleyoutube/

Instagram: @vanhkhuyenleyoutube

Top 7 Kênh Youtube hướng dẫn làm bánh được yêu thích nhất

Emma Pham Kitchen

Emma Pham Kitchen là kênh Youtube của một chuyên gia tư vấn dinh dưỡng sức khoẻ và đồng thời là người đưa phong trào ăn uống healthy – Eat Clean tới Cộng đồng Việt Nam trong hơn 10 năm nay. Thông qua các video trên kênh Youtube này, Emma Pham thường chia sẻ về các công thức có chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng và có khởi thủy từ thiên nhiên như rau củ quả. Theo cô, “thực phẩm tự nhiên luôn là nguồn năng lượng tuyệt vời nhất”. Vì các chủ đề chủ yếu liên quan đến việc nấu các món ăn đêm lại nhiều dinh dưỡng và có tính chất cân bằng bắt buộc một số danh sách phát mà bạn có thể quan tâm như:

 • Các chiếc bánh từ bột yến mạch
 • Các chiếc bánh dành cho bé
 • Các món ăn healthy
 • Các món đồ uống healthy,…

THÔNG TIN CHI T:

Kênh Youtube: youtube.com/c/Emmaphamkitchen

Facebook: facebook.com/emmaphamcuisine

Instagram: @emmaphamkitchen

Website: emmaphamkitchen.com

Top 7 Kênh Youtube hướng dẫn làm bánh được yêu thích nhất

Emojoie Cuisine

Emojoie Cuisine là một kênh hướng dẫn làm bánh có sử dụng nhạc nền nhẹ nhưng chủ yếu ưu tiên các âm thanh tự nhiên xuất hiện trong quá trình thực hiện quay đoạn phim hướng dẫn. Bắt đầu từ tháng 7 năm 2014, đến nay Emojoie Cuisine đã thu hút tới 1,85 triệu người đăng ký kênh và gần 160 triệu lượt xem đến từ các khán giả qua màn ảnh nhỏ ở nhiều nơi trên thế giới.

Với cá tính chủ đạo nhẹ nhàng, lối hướng dẫn rõ ràng, tỉ mỉ cùng các thước phim đẹp, Emojoie Cuisine đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi. Mỗi video hướng dẫn hầu hết đều nhận được hàng nghìn, hàng triệu lượt xem cùng với rất nhiều lời khen và động viên ở phần nội dung nhận xét như tiếp thêm động lực to lớn cho các chia sẻ của Emojoie Cuisine ở các video tiếp theo.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Kênh Youtube: youtube.com/emojoie

Instagram: @emojoiecuisine

Twitter: @emojoie

Top 7 Kênh Youtube hướng dẫn làm bánh được yêu thích nhất

Savoury Days Kitchen

Savoury Days Kitchen được biết đến là kênh Youtube hướng dẫn làm bánh của Linh Trang – một người phụ nữ dù xuất phát là tiến sĩ – nhà nghiên cứu về kinh tế chứ không buộc phải là đầu bếp hay thợ bánh chuyên nghiệp nhưng cô đã xây dựng được một trang ẩm thực nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi từ các người yêu bếp, bánh ở khắp mọi miền, không chỉ ở trong nước mà còn ở nhiều nơi trên thế giới.

Savoury Days được lập vào tháng 5 năm 2011 từ một blog làm bếp nhỏ, là nơi lưu lại các câu chuyện nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của Linh Trang và đặc biệt là các thành quả sau các buổi “làm thí nghiệm” trong bếp. Cho đến ngày 8 tháng 9 năm 2013, kênh Youtube Savoury Days Kitchen chính thức ra đời với các video hướng dẫn phương pháp làm các món được nhiều người yêu thích. Cho đến nay, kênh Youtube này đã thu hút được hơn 360 nghìn lượt đăng ký với hàng triệu lượt xem ở nhiều video.

Ngoài là kênh chia sẻ kinh nghiệm làm bánh hữu ích miễn phí, Savoury Days còn có các khóa học làm bánh chuyên sâu online với giá cả buộc phải chăng, thích hợp với hầu hết tất cả các người yêu thích và muốn học làm bánh. Một số khóa học mà Savoury Days hiện có là:

 • Lớp Gato kem Kinh doanh
 • Lớp 18+ chiếc bánh mì nổi tiếng
 • Lớp Chocolate Bonbon,…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Kênh Youtube: youtube.com/savourydayscom

Facebook: facebook.com/savourydays

Instagram: @savourydays.studio

Website: savourydays.com

Top 7 Kênh Youtube hướng dẫn làm bánh được yêu thích nhất