Thiết kế mái hiên di động cho quán cafe và nhà ở

90

Mái hiên nhà bạn sử dụng đã lâu và bắt đầu có những dấu hiệu hư hỏng, xuống cấp? Bạn mong muốn tìm một đơn vị sửa mái hiên giá rẻ, uy tín. Vậy thì bạn hãy tham khảo Thiên Phú Lộc – một đơn vị thi công, lắp đặt, sửa mái hiên giá rẻ uy tín hàng đầu hiện nay nhé!

Thiết kế mái hiên di động cho quán cafe và nhà ở

Mái che di động là gì?

Mái che di động, hay còn gọi là mái xếp di động, là loại mái hiên có thể di động nhỏ gọn lại hoặc rộng ra tùy thời tiết. Mái che di động là giải pháp hữu hiệu cho lựa chọn không gian mở, không gian ngoài trời. Hiện nay, mái che xếp di động ngoài trời đã thành lựa chọn số một cho quán cà phê, nhà hàng, quán nhậu, hồ bơi, sân thượng hay để làm mái che nhà để xe công ty, mái che nhà xưởng, mái che sân trường học.

Tại sao mái che xếp di động lại được ưu tiên như vậy?

Với các quán cà phê, quán nhậu, nhà hàng sử dụng không gian mở ngoài trời thì mái che di động là giải pháp không thể tốt hơn, khi trời mát chúng ta kéo lại để tận hưởng không gian, và khi trời mưa hay trời nắng chúng ta lại kéo ra, các thao tác chỉ tính bằng giây. Quá tiện lợi phải không nào. 

Thiết kế mái hiên di động cho quán cafe và nhà ở

Giá làm mái che di động có đắt không?

Bảng giá làm mái che xếp di động đắt hay rẻ phụ thuộc vào không gian của quán cà phê, nhà hàng, quán nhậu… với các yếu tố như thiết kế dễ hay khó? Vuông vức hay góc cạnh, trung tâm hay ngoại thành… Tuy vậy, việc triển khai mái che di động có giá chung theo thị trường là rẻ vì được bảo hành lâu dài cả về bạt mái che và khung mái che.

Làm mái hiên di động tự cuốn tiện ích, giá rẻ cho mọi công trình

Với mọi công trình công cộng và dân dụng, chúng tôi đều có thể đáp ứng yêu cầu thi công mái hiên di động tự cuốn tiện ích, giá rẻ. Tùy yêu cầu của khách hàng và không gian, chúng tôi sẽ có những tư vấn hợp lý nhất để công trình đạt tính thẩm mỹ cao cũng như mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu.

Thiết kế mái hiên di động cho quán cafe và nhà ở

Khi tiết trời mưa hoặc nắng, người dùng sẽ kéo thả mái hiên di động che chắn cho không giản sử dụng để không ảnh hưởng tới hoạt động cũng như đồ đặc, nội thất. Có thể tùy mức độ người đứng và đồ đạc cần che mà người dùng tự điều chỉnh theo ý muốn của mình. Khi thời tiết đẹp trời ngày râm mát hay buổi sáng sớm và chiều tà tắt nắng, mái hiên di động tự cuốn sẽ được thu lại để lấy lại sự thoáng rộng cho không gian.

Thiết kế mái hiên di động cho quán cafe và nhà ở

Các công trình biệt thự, nhà phố, cơ quan đơn vị hành chính cao cấp như trường học, bệnh viện… cần sử dụng mái hiên, mái che cho những hoạt động thư giãn và công việc diễn ra ngoài trời. Làm mái hiên di động tự cuốn là giải pháp linh hoạt tối ưu cho mọi không gian.