Những Lưu Ý Chắc Chắn Bạn Phải Biết Khi Tìm Gia Sư Quận 3

42

Chương trình học ngày nay ngày càng nhiều nên nhiều lúc trở nên quá sức với sức học của các em. Thêm vào đó, nền giáo dục thì thay đổi liên tục, đòi hỏi nhiều kiến thức mới mà phụ huynh phải luôn bổ sung, nên việc muốn kèm cập cho con trở nên khó khăn hơn nhiều. Không những vậy mà nhiều người còn quá bận rộn với công việc xoay quanh cơm áo gạo tiền, nên việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà là một điều hết sức cần thiết. Nhưng hiện nay thì có quá nhiều trung tâm gia sư mọc lên, khiến bạn phải phân vân lo lắng không biết trung tâm nào uy tín, chất lương. Những Lưu Ý Chắc Chắn Bạn Phải Biết Khi Tìm Gia Sư Quận 3 

Những Lưu Ý Chắc Chắn Bạn Phải Biết Khi Tìm Gia Sư Quận 3

Những Lưu Ý Chắc Chắn Bạn Phải Biết Khi Tìm Gia Sư Quận 3

Vì sao con bạn cần có gia sư quận 3

Đầu tiên khi thuê gia sư, bạn cần xác định rõ câu trả lời cho câu hỏi sau: vì sao con bạn cần gia sư dạy kèm? Nếu kèm thì kèm môn gì? Và bạn mong muốn đạt được điều gì khi con bạn có gia sư dạy kèm? Và quan trọng hơn hết là hãy tìm ra nguyên nhân làm cho viêc học của con bạn giảm sút hơn so với các bạn trong lớp. Do bé mải chơi, do sức khỏe không tốt hay vấn đề gì khác.

Lưu ý cần thiết khi chọn gia sư quận 3

Những Lưu Ý Chắc Chắn Bạn Phải Biết Khi Tìm Gia Sư Quận 3

Tìm hiểu trung tâm gia sư uy tín

Do nhu cầu tìm gia sư của Phụ huynh ngày càng nhiều nên các trung tâm gia sư mọc lên như nấm, chất lượng không được đảm bảo. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu các trung tâm có uy tín hoặc quen biết được người thân giới thiệu, hoặc những trung tâm gia sư quận 3 có lịch sử hình hành lâu đời sẽ đáng tin cậy hơn.

Lựa chọn gia sư quận 3 

Gia sư có thể là sinh viên chưa tốt nghiệp hoặc đã ra trường nhưng phải có thành tích học tập tốt, hoặc đến từ các trường đại học nổi tiếng. Nếu được hãy chọn gia sư học tại các trường sư phạm thì sẽ tốt hơn vì các bạn đã được trau dồi kỹ năng sư phạm sẽ có phương pháp truyền đạt kiến thức tốt hơn và chuyên môn hơn.

Những Lưu Ý Chắc Chắn Bạn Phải Biết Khi Tìm Gia Sư Quận 3

Đưa ra những yêu cầu đối với gia sư

khi đã tìm được trung tâm uy tín và muốn gửi gắm con em mình, phụ huynh nên đưa ra những yêu cầu, mong muốn gia sư khi dạy con bạn. Các bậc phụ huynh có thể đưa ra những yêu cầu về giáo viên hoặc sinh viên, số năm kinh nghiêm, nghiệp vụ gia sư như thế nào,..từ đây trung tâm sẽ căn cứ vào những yêu cầu đó để lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho con em.

Trao đổi trực tiếp với gia sư

Sau khi chọn được gia sư cảm thấy phù hợp với yêu cầu, tiếp theo chính là trao đổi trực tiếp với gia sư của con. Nhiều phụ huynh cứ tặc lưỡi con tôi, tôi kèm sao phải hỏi giáo viên làm gì? Về nhà thấy con nói mình được cô khen chưa xác minh lại đã tin luôn là sự thật trong khi con đang kém nhất lớp là trường hợp đã có chứ không phải không nhưng có mấy ai biết và xác minh điều ấy. Hoặc có nhiều trường hợp vì qua bận rộn mà phó mặc tất cả cho gia sư, mà không có bất kì trao đổi với gia sư dẫn tới việc tốn thời gian tệ hơn là không tìm ra phương pháp học tốt nhất cho con dẫn đến không cải thiện được kết quả học tập của con

Những Lưu Ý Chắc Chắn Bạn Phải Biết Khi Tìm Gia Sư Quận 3

 Cha mẹ nên kiểm tra quá trình học tập của con với gia sư

Các bậc phụ huynh nên kiểm soát quá trình học tập giữa gia sư và con. Cha mẹ cần nắm được quy trình và phương pháp dạy của gia sư đối với con mình, thường xuyên hỏi cô giáo trên lớp và gia sư về tình hình học tập của con để có những lời động viên kịp thời giúp con trong học tập.

Khen thưởng động viên gia sư

Nếu vật giá thay đổi hay con em tiến bộ nên chủ động nói chuyện với gia sư, động viên và hỗ trợ, tăng lương (vì tìm được gia sư phù hợp với con em mình là 1 điếu rất khó khăn). Phụ huynh không nên phó mặc việc học của con em cho gia sư, nên quan sát và kiểm tra con cái